Cầm Tù Trailer
Xem phim

Cầm Tù

Esaret

Năm:

Tập 344 Vietsub - HD

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên:Cenk TorunHilal AnayMahassine Merabet

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Cầm Tù 5/ 5 1 đánh giá

Cầm Tù Vietsub - HD

“Cầm Tù” (2022) là một bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ xoay quanh câu chuyện về Aziz, một người đàn ông bị kết án và phải chịu án tù sau khi bị buộc tội giết người. Trong quá trình thụ án, Aziz phải đối mặt với những khó khăn và thách thức trong hệ thống tù nhân. Anh ta gặp gỡ và tìm hiểu về nhiều tù nhân khác nhau, từ những người đồng tình, người có tội giết người đến những tù nhân chính trị.

Bộ phim tập trung vào cuộc sống trong nhà tù, với sự khắc nghiệt và tàn nhẫn của hệ thống. Aziz dần trở thành một nhân vật quan trọng trong cộng đồng tù nhân và cố gắng thay đổi cuộc sống của mọi người xung quanh. Anh ta đấu tranh với sự bất công và đối mặt với những tình huống nguy hiểm trong quá trình kiếm cơ hội để trở lại tự do và chứng minh sự vô tội của mình.

“Cầm Tù” mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc về hệ thống tù nhân và những con người bên trong nó, đồng thời gợi lên những câu hỏi về công lý, tình người và sự hy sinh. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Emin Alper và được đánh giá cao về nội dung và diễn xuất chất lượng.

Mở rộng