Con Gái Ngài Đại Sứ
Xem phim

Con Gái Ngài Đại Sứ

Sefirin Kizi

Năm:

Tập 32 Vietsub - HD

Thời lượng: 120 phút/tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên:Beren GençalpCemre ÖktemDoğukan PolatEdip TepeliEngin AkyürekErdal KüçükkömürcüFerit AktuğGonca CilasunHivda Zizan AlpTuba Büyüküstün

Thể loại: Chính kịch

Con Gái Ngài Đại Sứ 5/ 5 1 đánh giá

Con Gái Ngài Đại Sứ Vietsub - HD

“Con Gái Ngài Đại Sứ” là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng vào năm 2019. Phim kể về câu chuyện của Nare, một cô gái trẻ sống trong một ngôi làng nhỏ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cuộc sống của Nare thay đổi hoàn toàn khi cha cô trở thành Đại sứ và gia đình chuyển đến Istanbul.

Tại Istanbul, Nare gặp và yêu Kemal, một chàng trai nghèo. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp nhiều khó khăn khi gia đình Kemal không chấp nhận Nare. Nare cũng phải đối mặt với sự ghen tuông và âm mưu của Asu, một người phụ nữ khác đang muốn có được tình yêu của Kemal.

Bên cạnh đó, câu chuyện còn xoay quanh những âm mưu chính trị và bí mật của các nhân vật trong ngoại giao. Nare đã phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm trong vai trò con gái của một Đại sứ.

Phim “Con Gái Ngài Đại Sứ” mang đến cho người xem những tình tiết hấp dẫn, lãng mạn và căng thẳng. Nó cũng thể hiện được sự đấu tranh của một người phụ nữ trẻ trong việc vượt qua rào cản xã hội và bảo vệ tình yêu của mình.

Mở rộng