Ngọc Bích
Xem phim

Ngọc Bích

Safir

Năm:

Tập 26 Vietsub - HD

Thời lượng: 120 phút/tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên:Burak Berkay AkgülCan Bartu ArslanErkan BektaşGizem Sevimİlhan Şenİpek TuzcuoğluMüfit KayacanMunir Can CindorukOzge YagizSelin Işık

Thể loại: Chính kịch

Ngọc Bích 5/ 5 1 đánh giá

Ngọc Bích Vietsub - HD

Phim “Ngọc Bích 2023 Thổ Nhĩ Kỳ Safir” là một bộ phim hành động và phiêu lưu do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhân vật chính là Ngọc Bích, một nữ điệp viên tài ba thuộc tổ chức bí mật Thổ Nhĩ Kỳ Safir.

Ngọc Bích nhận nhiệm vụ điều tra và tiêu diệt một tổ chức tội phạm quốc tế nguy hiểm đang hoạt động trong khu vực. Cô phải đối mặt với nhiều thử thách nguy hiểm và đối thủ khắc nghiệt.

Trong cuộc hành trình của mình, Ngọc Bích phải sử dụng tất cả những kỹ năng của mình để vượt qua các vụ ám sát, truy đuổi và trận đánh nguy hiểm. Cô cũng phát hiện ra những bí mật đen tối và âm mưu đằng sau tổ chức tội phạm này.

Phim “Ngọc Bích 2023 Thổ Nhĩ Kỳ Safir” hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảnh quay hấp dẫn, đặc sắc và những pha hành động mãn nhãn. Câu chuyện sẽ kéo theo người xem từ đầu đến cuối với những bất ngờ và kịch tính.

Mở rộng